Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/init.php on line 48

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/plugin.php on line 600
Liên Hệ | Chào mừng bạn đến với Hoàng Nghiệp Training & Consulting
Home » Liên Hệ

Liên Hệ

Contact Form Shortcode Error: Invalid form number in shortcode.

Nếu anh chị có bất kỳ ý kiến đóng góp, câu hỏi hoặc đề xuất về bất cứ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Nghiệp bất cứ lúc nào qua điện thoại, fax, e-mail. Ngay khi Hoàng Nghiệp nhận được yêu cầu, đại diện của Hoàng Nghiệp rất hân hạnh được tiếp chuyện ngay với các anh chị.

Hoàng Nghiệp xin chân thành cảm ơn sự quan tâm quý báu của các anh chị qua việc đóng góp ý kiến, đề xuất, đặt câu hỏi nói trên. Nếu các anh chị có vấn đề cần trực tiếp thảo luận với Giám Đốc của Hoàng Nghiệp, xin vui lòng gọi: 0902-086-002 hoặc email: director@hoangnghiep.com. Xin cảm ơn!

CƠ HỘI HỢP TÁC

Hoàng Nghiệp đang xúc tiến kế hoạch mở rộng mạng lưới Đại diện tuyển sinh cho các chương trình đào tạo trong cả nước. Nếu anh chị đánh giá thị trường tại địa bàn mình đang hoạt động thích hợp với các chương trình đào tạo của Hoàng Nghiệp và có kế hoạch hoạt động trong lãnh vực giáo dục, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Nghiệp qua email:  director@hoangnghiep.com.

Công ty Đào Tạo Tư Vấn Hoàng Nghiệp
Văn phòng ghi danh: 2A Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP.HCM

Phone: (+84-8) 66-728-124    / 66-788-655  Hotline: 0902-086-002

Fax: 84-8-6260-1198

Email: hoangnghiep@gmail.com hoặc  info@hoangnghiep.com

Văn phòng 2: 161B-62 Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM