Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/init.php on line 48

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/plugin.php on line 600
15 Học bổng dành cho Chuyên viên Ngoại Thương Vietnam | Chào mừng bạn đến với Hoàng Nghiệp Training & Consulting
Home » Chương trình Đào tạo Quý I, Quý II năm 2012, International Trade

15 Học bổng dành cho Chuyên viên Ngoại Thương Vietnam

12 November 2009 No Comment
15 HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 17.000.000VND DÀNH CHUYÊN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU – NGOẠI THƯƠNGVIỆT NAM
THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 100% TRỰC TUYẾN MANG TẦM WORLD CLASS DO IFC (TRỰC THUỘC WORLD BANK) TÀI TRỢ VÀ TỔ CHỨC.
HỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG: EUR390.-
HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT CHO NHÓM 3 HỌC VIÊNN TRỞ LÊN – HỌC PHÍ: EUR360.-/ HỌC VIÊN

Hoang Nghiep xin được giới thiệu thông tin về Chương trình đào tạo trực tuyến (học viên có thể tham gia học từ bất kỳ nơi đâu có Internet) mang tầm world-class “IFC Finance of International Trade Initiative Program” đến các anh chị chuyên viên Vietnam như sau:


Chương trình IFC ‘FIT Initiative’ là chương trình đào tạo trực tuyến mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Chương trình được thiết kế nhằm vào 2 mục tiêu chính::

1-Đào tạo và chứng nhận các chuyên viên tài chính thương mại quốc tế trong lãnh vực chuyên môn của họ và do đó nâng cao tính hiệu năng trong công việc hàng ngày của các chuyên viên này.

2-Xây dựng mạng lưới trực tuyến toàn cầu dành cho các chuyên viên tài chính và thương mại quốc tế – những người sẵn sàng chia xẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ cho các đồng nghiệp trên toàn cầu – trong môi trường trực tuyến được thiết lập đặc biệt phục vụ cho chương trình – một công cụ vô cùng hữu hiệu trong việc tìm kiếm giải pháp chung cho các vấn đề tài chính thương mại.

Chương trình IFC ‘FIT Initiative’ sẽ cung cấp các kỹ năng nâng cao trong ‘Finance of International Trade’ (FIT) cho các học viên tham gia chương trình. Học viên hoàn tất chương trình sẽ được nhận các Chứng chỉ giá trị:
– Từ Học viện Xuất Khẩu Anh Quốc – Institute of Export in the United Kingdom: (www.export.org.uk) cấp Certificate cho module Finance of International Trade
Institute of Export in the United Kingdom
là một trong những Học viện lâu đời (thành lập năm 1935) và danh tiếng trên thế giới trong lãnh vực đào tạo nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu và Ngoại Thương.

Phòng Thương Mại Quốc tế tại Paris – International Chamber of Commerce in Paris cấp Certificate of Achievement cho module Documentary Credits and UCP 600.


Thông qua chương trình hỗ trợ học bổng Emerging Markets Grant Scheme (EMGS), chương trình đào tạo quan trọng này sẽ cấp học bổng cho 15 anh chị đăng ký đầu tiên tham dự khóa học Tháng 3.2010 với mức học bổng EUR605.- (tương đương 60% so với mức học phí là EUR995.-), do vậy anh chị chỉ đóng mức học phí EUR390.- cho chương trình.

IFC xin trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo trực tuyến mang tính thực tiễn cao này đến Quý Công ty, Ngân hàng. Rất mong nhận được sự đăng ký tham dự khóa học của chuyên viên xuất nhập khẩu của Quý Công ty – Ngân hàng cho khóa học được IFC tài trợ này. Khóa 2 chương trình “FIT Initiative” sẽ được khai giảng vào ngày 10-03-2010.

Thông tin về chương trình đào tạo world class này đã được Mr Vincent O’Brien thay mặt IFC giới thiệu đến anh chị chuyên viên Vietnam vào buổi Hội Thảo do IFC tài trợ tổ chức trong ngày 01.07.2009.

**************

Phương thức học tập tại Chương trình IFC FIT Initiative

1-Chuong trinh FIT bao gom 2 phan chinh:

Part 1: eBSI Online Training ve Finance of International Trade – hoc tai Online Campus http://vietnam.ifcfitinitiative.net : khi ket thuc khoa hoc se do Institute of Export UK cap Certificate- Khoa 2 cua chuong trinh se bat dau vao ngay 10.03.2010

Part 2: ICC online Training ve UCP600 – hoc tai Online Campus http://admin.coastlinesolutions.com : khi ket thuc se do Phong Thuong mai Cong Nghiep Quoc te tai Paris (ICC Paris) cap Certificate.

2- Cach thuc hoc: hoc truc tuyen 100%, hoc vien se duoc cap Username va password de access vao Online campus cua Truong. Tai lieu duoc upload toan bo tren campus cua Truong.

********

Hoang Nghiep đã tổ chức một buổi Hội thảo giới thiệu chương trình vào ngày 01.07.2009 do Mr Vincent O’Brien – dai dien cua IFC/ eBSI thuyet trinh. Anh Chi vui long xem mot so hinh anh cua Hoi thao tai duong link sau: Picasa Web Albums – Hoang Nghiep#

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ
Công ty Đào tạo Tư vấn Hoàng Nghiệp
Phone: 08-66728-124/ Hotline 0955-247-889

hoặc xem thêm thông tin tại web site:
+www.ifcfitinitiative.net
+http://www.export.org.uk/index.php/professional-qualifications/ifcfit-initiative

+http://www.ebsi.ie/Project_Overview.pdf

Comments are closed.