Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/init.php on line 48

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/plugin.php on line 600
CHƯƠNG TRÌNH POST-DOCTORATE EDUCATION PROGRAM California State University – San Marcos Extension | Chào mừng bạn đến với Hoàng Nghiệp Training & Consulting
Home » MBA - DBA Online

CHƯƠNG TRÌNH POST-DOCTORATE EDUCATION PROGRAM California State University – San Marcos Extension

25 January 2017 No Comment

 CHƯƠNG TRÌNH POST-DOCTORATE EDUCATION PROGRAM

California State University – San Marcos Extension

 

Từ ngày 01.6.2017 – 05.6.2018

Deadline đăng ký: 25.2.2017

 

Giới thiệu:

California State University (CSU) là một trong những hệ thống trường đại học hàng đầu về chất lượng cao, tập trung vào sinh viên. Với 23 campus, gần 447.000 học sinh và 45.000 giảng viên và nhân viên, CSU là một trong những hệ thống trường đại học lớn nhất, đa dạng nhất tại Hoa Kỳ.

CSU đào tạo phần lớn các nhà lãnh đạo và hoạch định chính sách của California. Khoảng 64 phần trăm người dân California có bằng thạc sĩ về quản trị công học tại CSU, cũng như 35 phần trăm những người có bằng cử nhân. Ngoài ra, 49 phần trăm người dân California với bằng cử nhân ở thành phố, đô thị, cộng đồng, và quy hoạch vùng theo học tại CSU.

Cựu sinh viên CSU tác động đến bộ máy nhà nước và chính sách của liên bang thông qua sự lãnh đạo của họ trong các tổ chức chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Ví dụ, cựu sinh viên Cal Poly Hilda L. Solis từng là Bộ trưởng Lao động Hoa Kỳ và là một thành viên trong nội các của Tổng thống, và Sheryl Chalupa, người hiện đang là chủ tịch và giám đốc điều hành của Goodwill Industries của South Central California, nhận bằng cử nhân và thạc sĩ từ CSU Bakersfield.

 

Cal State San Marcos được liệt kê là một trong số các trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở miền Tây Hoa Kỳ, theo The Princeton Review, Forbes, US News và World Report trong bảng xếp hạng hàng năm của mình .

CSU San Marcos được hoàn toàn công nhận kiểm định bởi WASC Senior College and University Commission (http://www.wascsenior.org) – là 1 trong các Hiệp hội kiểm định vùng – được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và CHEA công nhận.

 

Mục tiêu chương trình:

+ Qua khóa học anh chị học viên sẽ được tiếp cận phương pháp giảng dạy nghiên cứu hiện đại của Hoa Kỳ qua truyền đạt của các Giáo sư  trường đại học Công lập có chất lượng giảng dạy cao tại California và Hoa Kỳ như California State University – San Bernadino.

+Nghiên cứu khả năng làm Assitant Professor, hay định hướng kế hoạch nghiên cứu, giảng dạy tại Hoa Kỳ trong tương lai.

+Củng cố khả năng nghiên cứu khoa học của anh chị PhD Graduate. Qua đó tăng cường khả năng nghiên cứu, giảng dạy trong thực tiễn của anh chị PhD Graduate.

 

+ Quá trình học tập nghiên cứu, tham quan thực tiễn tại CSU SM sẽ làm tăng giá trị professional profile của anh chị học viên.

 

 


https://plus.google.com/u/0/photos/104821353993094267245/albums/6098308680103951793  

Tóm lược: 

  • Chứng chỉ (Certificate of Completion) do CSU- San Marcos Extension (Mỹ) cấp ngay sau khi kết thúc khóa học tại California.
  • Ngôn ngữ học tập: Tiếng Anh
  • Giảng viên: Các giáo sư của CSU trực tiếp giảng dạy
  • Hình thức học tập: học viên phải hoàn thành 5 môn học tại CSU San Marcos, sau đó về Vietnam nghiên cứu và nộp assignment dưới hình thức research paper hay tạo lập Case Study sau 12 tháng nghiên cứu.

  

Điều kiện tham gia:

+ Đã tốt nghiệp hoặc đang tham gia chương trình Tiến sỹ được CSU San Marcos – Extension công nhận

+ Trình độ Anh văn: nghe giảng trực tiếp bằng English.

 

Hồ sơ đăng ký:

+ Application Form (theo mẫu)

+ Một bản photocopy bằng Tiến sỹ và bảng điểm Tiến sỹ/ hoặc Letter of Admission xác nhận NCS đang học Tiến sỹ  + bằng Master và bảng điểm Master (Dịch sang Tiếng Anh và công chứng)

+ Một ảnh 4×6 và 1 file ảnh 5×5 (dưới 230KB)

+ Photocopy passport

+ Resume

 

Lịch tiến hành chương trình: 

+Giai đoạn 1: từ 01.6.2017 đến 05.6.2017 học tập tại CSU SM California

Ngày 31.5.2017: Anh chị đáp chuyến bay đi từ Hochiminh đến Los Angeles (Hoặc anh chị có thể tham gia Hội thảo học thuật tại Harvard University – Boston từ ngày 23.5 đến 29.5.2017 rồi bay về California nghĩ ngơi 2 ngày 30 và 31.5 ah)

 

            +Ngày 1.6: Module “Advanced Academic Research”

              Tham quan San Diego – Hàng không Mẫu hạm USS Midway

            +Ngày 2.6: Module “Business Administration: Theory and Practice”

               Tham quan Night Safari – San Diego

            +Ngày 3.6: Module “Advanced Research Writing Skills”. 

                          

            +Ngày 4.6: Module “Publishing in Scholarly Journal”.  

               Tối shopping Costco

            +Ngày 5.6: Module “Advanced Teaching Skills”

Comments are closed.