Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/init.php on line 48

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/plugin.php on line 600
CHƯƠNG TRÌNH DOCTOR OF PHYLOSOPHY IN MANAGEMENT – MUST | Chào mừng bạn đến với Hoàng Nghiệp Training & Consulting
Home » MBA - DBA Online

CHƯƠNG TRÌNH DOCTOR OF PHYLOSOPHY IN MANAGEMENT – MUST

3 March 2016 No Comment

logo

 

CHƯƠNG TRÌNH DOCTOR OF PHYLOSOPHY IN MANAGEMENT

 Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia(MUST) bước đầu đã được thiết lập giữa MUST Ehsan Foundation và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT Hoa Kỳ) cung cấp các chương trình sau đại học. MUST  nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục cân bằng và toàn diện, tạo ra các chuyên gia có nề tảng hiểu biết tốt về khoa học tự nhiên, công nghệ, xử lý thông tin, quản lý kinh doanh và đạo đức. MUST tập trung vào viêc đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẽ hiểu làm thế nào trong các lĩnh vực của họ lựa chọn phù hợp với bối cảnh rộng lớn của các lãnh vực như khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, chính trị và xã hội.

Việc hợp tác với Viện Công Nghệ Massachusetts

Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) được thành lập với mục tiêu là một đại học dưa trên nền tảng nghiên cứu với sự hỗ trợ của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Mỹ. MIT cung cấp hỗ trợ cho MUST với các chương trình sau đại học, cơ sở hạ tầng CNTT, Thư viện Tài nguyên, Academic Media.

Thông qua sự hợp tác này, MIT đã chuyển giao toàn bộ mô hình của mình cho MUST. Mô hình MIT cung cấp động lực cho MUST nhằm cung cấp nền giáo dục tốt và đào tạo các nhà khoa học nghiên cứu, các kỹ sư và doanh nhân để đáp ứng nhu cầu .

*Giới thiệu chương trình PhD của MUST

Chương trình PhD in Management (dạng nghiên cứu) chuẩn bị cho các học viên và các nhà nghiên cứu có một nền tảngkiến thức vững chắc trong quản lý. Hõ sẽ là những người có thể thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các kiến ​​thức mới trong lĩnh vực cụ thể. Thông qua việc nghiên cứu giám sát, các học viên tiến sĩ được trang bị kiến ​​thức chuyên sâu về quản lý và sự hiểu biết tập trung vào các khu vực được lựa chọn chuyên môn như:

● kỹ thuật tài chính

● Kế toán quản trị

● lãnh đạo quản lý

● quản lý nguồn lực con người

● Quản lý môi trường

● chiến lược đổi mới kinh doanh

● sáng tạo kinh doanh

● Quản lý nguồn lực sáng tạo

● Chiến lược tiếp thị

● Khởi sự doanh nghiệp

● quản lý kinh doanh xã hội

● Những lãnh vực khác theo quan tâm của học viên

 

Sau khi hoàn thành, các tiến sĩ có khả năng:

 

● Thể hiện sự hiểu biết hệ thống và hiểu biết sâu sắc của kỷ luật được lựa chọn và làm chủ các kỹ năng và phương pháp nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực quản lý.

● Đóng góp vào các nghiên cứu nguyên thủy, qua đó mở rộng ranh giới của tri thức thông qua các công trình nghiên cứu sâu sắc, trong đó đã được trình bày và bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả văn bản xuất bản trong ấn phẩm quốc tế và địa phương.

 

Quy trình tiến hành:

Là một chương trình nghiên cứu chế độ đầy đủ, học viên không cần học các môn course work. Tuy nhiên, học viên được yêu cầu để tham gia hội thảo về Phương pháp nghiên cứu.

Kiểm định của MQA Malaysia Qualification Agency

Chương trình PhD in Management của MUST được kiểm định bởi MQA theo điều khoản  MQA.PA 4670 (N / 346/7 / 0591). Để biết chi tiết, bấm vào đây http://eds.my/images/-must%20phd%20moa%20letter.jpg .

a) Thời gian tối thiểu là ba (3) năm.

b) Thời hạn tối đa là ba (5) năm.

Điều kiện nhập học:

-Bằng Thạc sĩ  với điểm GPA 3,00 trở lên (thang điểm 4 điểm) hoặc trình độ tương đương trong một lĩnh vực có liên quan từ một trường đại học được công nhận.

+Trong trường hợp đặc biệt, các ứng viên có kinh nghiệm làm việc với điểm GPA từ 2,50-2,99 (trên thang điểm 4 điểm) có thể được xem xét cho nhập học.

Điều kiện ngôn ngữ: học viên sẽ được yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh về trình độ tiếng Anh tại một trong những kỳ thi sau đây:

Test of English as a Foreign Language (TOEFL) có điểm là 600, hoặc cao hơn.

Testing Services International English Language (IELTS), tối thiểu là 6.5, và ít nhất 6.0 trong từng thành phần riêng lẻ của các bài kiểm tra.

Hoặc chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua các cuộc phỏng vấn cá nhân với MUST.

Comments are closed.