Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/init.php on line 48

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/plugin.php on line 600
Chng tr | Chào mừng bạn đến với Hoàng Nghiệp Training & Consulting
Home » Du học hè - Trại hè quốc tế

Chng tr

17 June 2012 No Comment

High School Summer Camps

Tổ chức tại nhiều trường Đại học của Hoa Kỳ: Stanford, UCLA, Loyola Marymount, UC Berkeley, Kent State University, Loyola University…

SuperCamp là tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc định hướng giáo dục cho thanh thiếu niên. Sự thành công này được nhiều cơ quan truyền thông báo chí giới thiệu như:

http://www.supercamp.com/summer_camp_news.aspx

Có rất nhiều trại hè dành cho học sinh trung học để lựa chọn: các trại thể thao, trại phiêu lưu, trại khoa học… Nhưng có một trại hè có thể mở toang cánh cửa cho tương lai của con bạn. SuperCamp có ba loại hình trại hè dành cho ba cấp độ học sinh:

-Trại hè Junior Forum: dành cho học sinh từ 11 – 13 tuổi (lớp 6 đến lớp 8).

-Trại hè Senior Forum: dành cho học sinh từ 14-18 tuổi (lớp 9 đến lớp 12).

-Trại hè dành cho học sinh chuẩn bị vào đại học hoặc sinh viên đại học/ cao đẳng năm 1.

UCLA

Tất cả ba loại hình trại hè dành cho học sinh trung học (lớp 9-12) nhằm phát triển các kỹ năng sống cho các em học sinh trong các lĩnh vực phát triển tính cách (thông qua 8 kỹ năng quan trọng xuất sắc của mỗi học sinh), kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng xã hội (thông qua giao tiếp, giải quyết vấn đề và kỹ thuật ra quyết định, xây dựng lòng tin, xây dựng mối quan hệ, và nâng cao lòng tự trọng).

Tương tự như vậy, tất cả các trại hè dành cho học sinh trung học của chúng tôi cung cấp các kỹ năng học tập quan trọng mà học sinh có thể áp dụng trong tất cả các môn học ở trường trung học và giúp trang bị các công cụ chuẩn bị vào đại  học. Ngoài ra, những học sinh tham gia trại hè của chúng tôi còn đạt được tầm hiểu biết sâu sắc về tính quan trọng của việc chịu trách nhiệm cho thiết lập mục tiêu tương lai của mình. Nhận thức này giúp thanh thiếu niên tập trung tốt hơn vào việc học tập trong trường học và quản lý thời gian của các em tốt hơn khi ra khỏi trường học.

Standford University

Trại hè dành cho học sinh trung học (từ lớp 9 đến lớp 12)

Đây là trại hè đầu tiên và lớn nhất trong 3 loại hình trại hè của chúng tôi. Nhiệm vụ của các chương trình trại hè thanh thiếu niên của chúng tôi là để giúp các em học sinh tham gia tìm hiểu làm thế nào để làm cho hầu hết mọi thời điểm, các em có thể phát hiện ra khả năng độc đáo của mình, và phát triển sự tự tin lớn hơn, trong khi vẫn lập ra được các chiến lược làm chủ cho sự thành công trong học tập và cho thành công của cá nhân trong tương lai. Các kỹ năng mà học viên học được tại trại hè sẽ giúp các em tự làm giảm căng thẳng trong việc học, xây dựng kỹ năng học tập, cải thiện điểm số và gia tăng điểm số trong các kỳ thi – bao gồm cả SAT và ACT. Các khóa học kỹ năng cuộc sống của chúng tôi chỉ cho sinh viên cách để khám phá sức mạnh của họ, theo đuổi mục tiêu, đưa ra các quyết định lớn, giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột.

Việc đào tạo kỹ năng sống này đặt học sinh trung học trên một con đường trực tiếp để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Trong vòng 10 ngày, các em sẽ học cách lãnh đạo bằng các ví dụ thông qua việc thực hiện 8 Kỹ năng xuất sắc  và làm thế nào để giao tiếp hiệu quả trong các tình huống nhóm năng động. Học sinh cũng sẽ đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về những gì mà các em sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của chính mình, lời nói, suy nghĩ và cảm xúc. Chúng tôi  gọi những kỹ năng này “sống trên đường” và có thể làm để chuyển trực tiếp vào khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Học sinh trong các trại hè trung học của chúng tôi học những kỹ năng mới để chuẩn bị cho các cấp lớp tiếp theo và bước tiến lớn tiếp theo, vào đại học/ cao đẳng. Trại hè trung học có sẵn tại tất cả các địa điểm từ Bắc Carolina tại Wake Forest cho đến nhiều trại hè thanh thiếu niên tại California trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ.

Nguồn: www.supercamp.com

Comments are closed.