Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/init.php on line 48

Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home2/saigon/public_html/hoangnghiep/wp-includes/plugin.php on line 600
Gii thiu v SuperCamp v | Chào mừng bạn đến với Hoàng Nghiệp Training & Consulting
Home » Du học hè - Trại hè quốc tế

Gii thiu v SuperCamp v

17 June 2012 No Comment

Tiền thân của SuperCamp  là các trại học tập về kỹ năng sống và học thuật. Thành lập vào năm 1982, chúng tôi là trại đầu tiên của loại hình này tại Hoa Kỳ. Bây giờ, SuperCamp đã trở thành tổ chức hàng đầu đáng tin cậy trên toàn thế giới trong việc tăng cường kỹ năng học tập, lãnh đạo, và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên.

Bobbi DePorter, đồng sáng lập và chủ tịch của SuperCamp, và đội ngũ ưu tú của bà đã giúp thay đổi cuộc sống của hơn năm triệu trẻ em trên toàn thế giới thông qua các chương trình SuperCamp. Bà Bobbi cũng là tác giả của hơn một chục cuốn sách, bà cũng được công nhận như là một nhà nghiên cứu hàng đầu về việc học tập hiệu quả và phát triển thanh niên.

SuperCamp

Bobbi phá vỡ các mốc trong đầu thập niên tám mươi đầu bằng cách tạo ra các chương trình học tập kỹ năng sống mùa hè cho thanh thiếu niên. Không như các trại hè truyền thống, SuperCamp sử dụng nghiên cứu đã được chứng minh từ các lĩnh vực giáo dục, khoa học thần kinh, nhận thức và tâm lý học hành vi, và phát triển vị thành niên để tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, thành công,.

Ngày nay, hơn 60.000 sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Mỹ Latinh là một phần của gia đình SuperCamp và SuperCamp được công nhận là tổ chức hàng đầu trong lãnh ực học thuật thanh thiếu niên và phát triển kỹ năng sống.

Quantum Learning School Programs

Kết quả ấn tượng của SuperCamp sớm giành được sự chú ý của các nhà giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sự công nhận này đã giúp Bobbi và chồng của bà, Joe Chapon, phát triển các chương trình của Quantum dành cho học sinh, giáo viên và các nhà quản lý trường học. Đến nay, hơn 70.000 giáo viên trong hàng ngàn trường học và các quận trên toàn Hoa Kỳ đã được đào tạo theo các phương pháp học tập của Quantum và các phương pháp này đã được sử dụng rất thành công tại SuperCamp.

Nguồn http://www.supercamp.com/

Comments are closed.